วันอาทิตย์, 16 มิถุนายน 2567

Disney+ Hotstar ขนทัพดาราไทย เตรียมเปิดตัวสตรีมมิ่ง 30 มิ.ย. 1 ทุ่มครึ่ง

Disney+ Hotstar

หลังจากที่ทางดิสนีย์ Disney+ ได้ทำการประกาศเปิดตัว วันเริ่มสตรีมของวิดีโอสตรีมมิ่งน้องใหม่ล่าสุด ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ (Disney+ Hotstar) ที่จะรวบรวมทุกภาพยนต์ ซีรีส์ สารคดี จากทั่วทุกมุมโลก ตามค่ายดังต่างๆ เช่น ดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก และ ทเวนตี เซนจูรี สตูดิโอ อีกทั้งอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีหนังภาพยนต์เอเชีย และไทย เช่น จีทีเอช สหมงคล และช่องวัน 31 ที่จะเริ่มเปิดให้บริการสตรีมกันในวันที่ 30 มิถุนายน 2021

ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์

และในวันนี้เองนั้น ทางค่ายดิสนีย์ก็ได้ประกาศที่จะจัดงาน “สวัสดี ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์” ที่จะเป็นการเปิดตัวสตรีมมิ่งน้องใหม่อย่างเป็นทางการ โดนจะเริ่มสตรีมในวันที่ 30 มิถุนายน เวลา 1 ทุ่มครึ่ง

ภายในงานจะมีการขนกองทัพดารานักแสดงมา ศิลปินซูเปอร์สตาร์ พร้อมโชว์สุดพิเศษมาอย่างมากมาย เช่น ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ และ เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร รวมถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษจาก AIS 5G เช่น วี – วิโอเลต วอเทียร์, บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ แอลลี่ – อชิรญา นิติพน

ช่องที่มา : DisneyPlus Hotstar Thailand

Disney+ จะเตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทย ในวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2021 พร้อมราคาสุดพิเศษ แพ็คเกจรายปีเพียง 799 บาท/ปี ยังไม่พอ พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส และโกโมโดยเอไอเอส สามารถสมัครในราคาพิเศษเพียงเดือนละ 35 บาท นาน 12 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ดูฟรี เพิ่ม 1 เดือน ในเดือนที่ 2

Disney+ ais รายเดือน

สำหรับงานเปิดตัว สวัสดี ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2021 เวลา 19:30 น. สามารถที่จะรับชมได้ที่ช่องทาง Disney+ Hotstar, AIS PLAY และ Workpoint 23