วันอาทิตย์, 10 ตุลาคม 2564

Samsung เปิดตัว Note 10+ รุ่นพิเศษ Star Wars Special Edition

15 ธ.ค. 2019
336

เตรียมเข้าสู่ด้านมืดกันได้แล้ว เพราะ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Note 10+ รุ่น Star Wars Special Edition ตามกระแสหนังที่มาแรงที่สุดในเดือนธันวาคม 2019 นี้อย่าง Star Wars: The Rise of Skywalker โดยวางจำหน่ายเป็นแบบ Boxset ชุดพิเศษ เอาใจสาวกเจได ที่มาในกล่องดำสนิท มีโลโก้ Star Wars และ หน้ากากของ Kylo Ren อยู่บนกล่อง ในส่วนของแถมนั้นก็จัดเต็มจริงๆ เพราะมีทั้ง เคส, หูฟัง Galaxy Buds และ Badge เท่ๆอีกด้วย

รูปทรงของ Note 10+ Star War

Samsung star wars - Case

 

Galaxy Note10+ ที่มาในรูปแบบ Star Wars Special Edition ตัวเครื่องจะมีสีดำ ด้านหลังเป็นโลโก้ Samsung และสัญลักษณ์ของ The First Order ติดไว้บริเวณตรงกลาง กล้องด้านหลังมีขอบเป็นสีแดง ปุ่ม Power และปุ่ม เพิ่ม/ลดเสียง เป็นสีแดงเช่นเดียวกัน

Samsung star wars - ด้านหลังเครื่อง

 

ปากกา S Pen มีสีแดงทั้งแท่ง มีเพียงแค่บริเวณปุ่มกดเท่านั้นที่เป็นสีดำ โดยดูแว่บเดียวก็ทำให้รู้สึกได้เลยว่า มันคือ Lightsaber ของ Kylo Ren นั่นเอง ภายในตัวเครื่องยังมี Theme ของ Kylo Ren ที่เป็นส่วนหน้ากากอีกด้วย อีกทั้งยังมี Wallpaper, Animation, เสียงเอฟเฟ็คท์ ฯลฯ จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars เอาไว้ให้เล่นเท่ๆกันอีก แถมกันไปให้ไปแบบจุใจเลยทีเดียว

Samsung star wars - SPen lightsaber

จัดให้กันเต็มๆจริง ๆสำหรับเหล่าสาวก Star Wars ในส่วนของราคาก็จะอยู่ที่ 1,299 เหรียญฯ เป็นเงินไทยประมาณ 39,300 บาท (ยังไม่เปิดเผยความจำเครื่อง) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2019 ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยวางจำหน่ายผ่าน Amazon, Samsung US, Best Buy และ Microsoft แต่สำหรับบ้านเรานั้น คงยังต้องลุ้นกันไปก่อนนะเหล่าแฟนเจได หากมี ข่าวเทคโนโลยี อะไรใหม่ๆเราจะมาอัพเดทให้ทุกท่านกันอย่างแน่นอน