วันเสาร์, 15 มิถุนายน 2567

Robert Downey Jr. ตอบคำถามการกลับมาของ Iron Man

12 ม.ค. 2020
378
Robert Downey Jr. การกลับมา

Robert Downey Jr. ได้ตอบคำถามถึงการกลับมารับบทของ Iron Man ว่าอะไรก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ถึงแม้ว่าจะปิดบทบาทของ Iron Man ไปพร้อมกับหนัง Avengers: Endgame เมื่อปีที่แล้วนี้เอง แต่จากคำสัมภาษณ์ล่าสุดของ RobertJr. ที่ได้รับแสดงบทบาทมาตั้งแต่ปี 2008 ก็เหมือนที่จะเปิดโอกาสในการกลับมารับบทนี้ของตัวเองอีกครั้งในอนาคต อย่างที่มีการคาดเดาเอาไว้ในเฟสต่อ ๆไป Marvel Studio เองไม่สามารถที่จะสร้างตัวละครที่แข็งแกร่งและได้รับความนิยมสูงได้เท่า Iron Man ขึ้นมาทดแทนได้ Kevin Feige ผู้อำนายการสร้าง อาจจะใช้มุก Multiverse หรือ มิติคู่ขนาน เพื่อสร้างเหตุผลรองรับให้ Iron Man ได้กลับมาโลดแล่นใน MCU อีกครั้ง

Robert Jr. Iron Man

Robert Jr. ได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับสื่ออย่าง ExtraTV พร้อมกับภรรยาสุดสวย Susan Downey ระหว่างที่เดินสายโปรโมตหนังใหม่ Dolittle ถึงโอกาสที่อาจจะกลับมาสวมบทบาท Iron Man ว่า

“แน่นอนครับ อะไรก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ผมใช้เวลาคิดอยู่พอสมควรทีเดียว ก่อนที่จะเดินจากบทนั้นมา และผมก็คิดว่า Marvel ก็มีทางเดินของตัวเองต่อจากนี้ไป ผมก็ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นเส้นทางเดินใหม่ ๆของพวกเขา แม้ว่ามันอาจจะไม่ง่ายเลย แต่ผมก็รู้ว่าทุกคนที่นั่นเก่งและมีใจที่อยากจะพัฒนาเรื่องราวของจักรวาลนั้น”

ช่องที่มา : extratv

Robert Downey Jr. จะกลับมาให้เสียงเป็น Iron Man อีกครั้งในซีรี่ย์ What If? ทางช่อง Disney+ ที่จะมีรูปแบบเป็นอนิเมชันที่เล่าเรื่องราวคู่ขนานกับเส้นเวลาที่เราเคยได้รับชมกันใน MCU ให้แฟน ๆได้หายคิดถึงกัน แต่ถึงยังไงก็ยังไม่วายมีกระแสเรียกร้องให้เขากลับมารับบทนี้ในจักรวาล Marvel ที่เป็นคนจริง ๆอีกครั้ง

Iron Man Dead

จากบทสัมภาษณ์ที่ได้ให้ไว้กับทาง Extra ดูเหมือนว่า Robert และ Susan เองก็มีความพึงพอใจกับการให้เขาได้ก้าวไปรับบทบาทใหม่อื่นบ้าง ซึ่งถ้าถึงเวลาที่ Marvel ไม่มีทางอื่นหากความนิยมถอยลง 435 ล้านเหรียญฯ ที่เป็นค่าตัวของ Robert ในบท Iron Man มาตลอดทุกเรื่อง ก็ดูจะไม่แพงมากเกินสำหรับ Marvel Studio ที่จะทำการเจรจาค่าตัวของเขาอีกครั้ง